Súp thập cẩm

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    504

Mã số BS187

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 199 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8g
    16%
  • Fat 6g
    7.9%
  • Carbs 10g
    3.6%
  • Net Carbs 9.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn cà chua với tỏi, hành tây, muối, hạt tiêu, rau mùi và nghệ trong máy xay thực phẩm và xay thật nhuyễn

    Bước 2

    Bật bếp ở lửa nhiệt độ trung bình, làm nóng chảo với dầu, cho cà chua vào, đảo đều và xào trong 10 phút

    Bước 3

    Cho thì là, bông cải xanh, nước cốt rau và nước cốt chanh vào khuấy đều, nấu trong 10 phút

    Bước 4

    Chia ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây